Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cách bảo quản yến chưng sẵn đúng cách nhất – Yến sào Ngân Thịnh

17/10/2022
Tin tức

Bên cạnh tìm hiểu về công dụng, cách thức chế biến món ăn thì cách bảo quản yến chưng sẵn cũng là vấn đề khiến nhiều người quan tâm. Trong bài viết sau, Yến Sào Ngân Thịnh sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về cách bảo quản yến chưng sẵn. Và tầm quan trọng của nó.

Cách bảo quản yến chưng sẵn

Thời hạn sử dụng yến chưng sẵn:

Tổ yến sau khi đã được chưng thì có thời hạn sử dụng bao lâu? Câu trả lời là không có thời điểm cụ thể. Vì tuỳ vào những thành phần được chưng chung với yến mà hạn sử dụng sẽ khác nhau.

Cụ thể là, nếu tổ yến được chưng với đường phèn, hoặc chưng cách thủy không đường bằng phương pháp chưng truyền thống thì thời gian bảo quản sẽ lâu hơn so với các thành phần dùng chung khác. (Có thể để bảo quản lạnh tối đa đến 14 ngày)

Đối với các thành phần dùng chung như khác như hạt sen, táo đỏ, kỷ tử, gừng,…. thì thời hạn sử dụng tối đa không nên quá 10 ngày. Nếu ăn sau thời hạn này thì yến sẽ mất tác dụng và ảnh hưởng ngược lại đến sức khỏe của bạn

Đối với, tổ yến chưng sẵn theo phương pháp hiện đại. Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất khép kín, an toàn vệ sinh thực phẩm, thì hạn sử dụng có thể lên đến 6 tháng – 1 năm.


Yến chưng sẵn với đường phèn

Môi trường bảo quản yến chưng sẵn thích hợp nhất:

Cách bảo quản yến chưng sẵn tốt nhất, để yến sào phát huy công hiệu tối đa. Mọi người nên nhớ hãy bảo quản yến sào chưng sẵn trong trong các lọ đậy kín và để trong ngăn mát tủ lạnh.

Hoặc bảo quản ở nhiệt độ phòng bình thường. Tránh tiếp xúc trực tiếp của ánh nắng.

Vậy, nếu muốn dùng nóng thì sao? Nếu muốn dùng nóng sau khi bảo quản lạnh, bạn chỉ cần lấy một chén nước ấm, sau đó cho lọ yến đã chưng vào để hâm nóng từ từ là có thể sử dụng như bình thường.

Nếu muốn bảo quản yến chưng sẵn lâu hơn, bạn vẫn có thể để tủ đông và hâm nóng.


Bảo quản yến sào ở nhiệt độ thường tránh ánh nắng trực tiếp

Hướng dẫn dùng yến sào đúng cách nhất và hiệu quả

Bên cạnh tìm hiểu cách bảo quản yến chưng sẵn thì vấn đề dùng yến đúng cách và hiệu quả cũng được nhiều người quan tâm.

Các chuyên gia sức khỏe khuyến cáo: Không nên dùng một lượng yến sào nhiều trong 1 thời gian ngắn. Điều này là phản khoa học. Trên thực tế, có nhiều người do tâm lý nôn nóng muốn mau hồi phục sức khỏe; Hoặc sợ để lâu, yến chưng sẵn sẽ bị hư, phung phí dẫn đến việc ăn một lượng lớn trong vài ngày liên tục.

Điều này là hoàn toàn không nên, các bạn nhé! Để tiết kiệm nhưng lại đạt được hiệu quả tối đa. Bạn cần phải dùng tổ yến một cách đều đặn. Không nên dùng nhiều trong một lần. Cách dùng tổ yến tốt nhất là mỗi ngày 1 hũ yến chưng 70ml và dùng cách ngày. Thế là đã quá đủ để các chất bổ dưỡng đi vào cơ thể.


Sử dụng yến sào trước khi ăn sáng 30 phút

Thời điểm tốt nhất để ăn tổ yến là: Vào lúc bụng đói vào buổi tối trước khi ngủ; Buổi sáng sau khi ngủ dậy.
Ngoài cách bảo quản yến chưng sẵn hiệu quả thì việc chọn mua sản phẩm yến chất lượng, chế biến đúng cách, an toàn, vệ sinh thực phẩm cũng rất quan trọng. Vì vậy, hãy lựa chọn một cơ sở chưng sẵn yến uy tín, các bạn nhé!


Cách bảo quản yến chưng sẵn đúng cách nhất – Yến sào Ngân Thịnh

Trên đây là tất cả các chia sẻ của chúng tôi về cách bảo quản yến chưng sẵn: Bảo quản yến chưng sẵn ở nhiệt độ thường. Tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp của mặt trời

Đối với yến sào chưng theo phương pháp truyền thống: Hạn sử dụng thường ngắn ngày. Từ 10 – 15 ngày. Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.

Đối với yến sào chưng theo phương pháp hiện đại, dây chuyền: Hạn sử dụng thường kéo dài. Từ 6 tháng – 1 năm. Bảo quản ở nhiệt độ thường, hoặc ngăn mát tủ lạnh.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngại liên hệ với Yến sào Ngân Thịnh để được tư vấn miễn phí nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/gyuguiyt7788

Website: yensaobinhchanh.com


ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan